Hội thảo khoa học ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong trong sản xuất, kinh doanh

Ngày 12/10, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong một số lĩnh vực và trong hoạt động sản xuất, kinh doanh” trên địa bàn tỉnh. Tham gia hội thảo có đại diện một số sở, ngành; UBND huyện, thành phố; các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu dự hội thảo nghe giới thiệu về trí tuệ nhân tạo

Tại hội thảo, đại biểu được cung cấp thông tin tổng quan về trí tuệ nhân tạo; cơ hội và thách thức khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Tại đây, đại biểu các đơn vị cũng tham luận, thảo luận về nhiều nội dung như: thúc đẩy phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực đảm bảo an toàn dữ liệu, an toàn an ninh mạng, quản lý đô thị, quản lý xã hội và hành chính công, viễn thông; ứng dụng thực tế ảo trong hoạt động kinh doanh; ứng dụng Canva trong thiết kế ảnh, video phục vụ truyền thông bán hàng cho doanh nghiệp; ứng dụng ChatGPT trong hoạt động marketing và quảng bá doanh nghiệp…

Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh

Hội thảo khoa học “Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong một số lĩnh vực và trong hoạt động sản xuất, kinh doanh” được triển khai nhằm đánh giá tình hình ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các ngành, lĩnh vực trên địa bàn tỉnh; nắm bắt nhu cầu ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời giới thiệu, trao đổi, thảo luận về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực như nông nghiệp, giáo dục, du lịch, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn:baolangson.vn