Viettel Lạng Sơn trao thưởng chương trình "Lên 4G lên đời"

Đại diện Viettel Lạng Sơn trao giải thưởng cho bà Nông Thị Pẻo, thôn Pác Cú, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng

Ngày 24/4, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Chi nhánh Lạng Sơn (Viettel Lạng Sơn) tổ chức trao giải thưởng cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Lên 4G lên đời”.

Để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi của khách hàng từ 2G lên 4G, Viettel Lạng Sơn đã triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng chuyển đổi máy 2G lên 4G với tên gọi “Lên 4G lên đời”. Theo đó, chương trình được triển khai từ ngày 11/12/2023 đến hết ngày 31/3/2024, áp dụng cho khách hàng là thuê bao Viettel di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều thực hiện chuyển đổi thiết bị di động 2G lên thiết bị 4G/5G sử dụng trên hạ tầng 4G.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 9 điện thoại Samsung Galaxy A05; 1 xe máy Honda Vision phiên bản thể thao. Tổng giá trị giải thưởng chương trình là 63 triệu đồng. Sau 3 tháng triển khai tại Lạng Sơn, chương trình đã thu hút hơn 12.000 lượt khách hàng tham gia và có trên 8.400 thuê bao đủ điều kiện dự thưởng.

Lãnh đạo Viettel Lạng Sơn trao quà cho các khách hàng trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy A05

Qua kết quả lựa chọn mã dự thưởng ngẫu nhiên qua phần mềm của Viettel, đã có 9 khách hàng may mắn trúng giải với giải thưởng là 1 điện thoại Samsung Galaxy A05 cho mỗi người. Đặc biệt, người trúng giải may mắn nhất là bà Nông Thị Pẻo, thôn Pác Cú, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng đã nhận được 1 xe máy Honda Vision trị giá 37 triệu đồng.