Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 73 năm giải phóng Thất Khê

Chiều 9/10, thị trấn Thất Khê tổ chức chương trình gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn thị trấn nhân dịp kỉ niệm 73 năm giải phóng Thất Khê (10/10/1950 – 10/10/2023) và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023).

Tại chương trình, lãnh đạo UBND thị trấn Thất Khê đã thông tin nhanh về tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm 2023 của thị trấn.

Về kinh doanh, dịch vụ, trên địa bàn thị trấn có trên 545 hộ kinh doanh, dịch vụ các loại, trong đó chủ yếu là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, một số ít hộ có doanh thu lớn như ngành dịch vụ vận tải, thu mua nông sản, lâm sản xuất khẩu,…đóng góp nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Lãnh đạo UBND thị trấn nhấn mạnh tầm quan trọng, vai trò, đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn đối với sự phát triển kinh tế của địa phương.

Các cửa hàng, doanh nghiệp, HTX của thị trấn trong thời gian qua đã có những bước phát triển không ngừng về quy mô, số lượng cửa hàng, doanh nghiệp tăng nhanh, hoà nhập với thị phần kinh tế chung của huyện, đóng góp không nhỏ trong việc duy trì tốc độ tăng trưởng GDP cao và ổn định của nền kinh tế thị trấn. Đồng thời, quan tâm nhiều đến công tác an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, sự nghiệp thể thao, sự nghiệp giáo dục,…

Tại buổi gặp mặt, đại diện một số doanh nghiệp đã phát biểu ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, thành quả sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua.

Lãnh đạo thị trấn Thất Khê khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Tại hội nghị, nhân dịp kỉ niệm 73 năm giải phóng Thất Khê (10/10/1950 – 10/10/2023) và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), UBND thị trấn Thất Khê khen thưởng, động viên 6 tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Nguồn:baolangson.vn