Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Lộc Bình, Văn Lãng

Ngày 7/1, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức chương tình “Tết vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023” tại huyện Lộc Bình và huyện Văn Lãng.

Trong chương trình, hội đã trao 60 suất quà cho người dân các xã:Tú Đoạn (Lộc Bình), Bắc La (Văn Lãng). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Trước đó, chiều ngày 6/1, hội cũng đã tổ chức chương trình tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, trao 30 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tặng quà cho người nghèo xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình

Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhằm hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tặng quà cho người nghèo xã Bắc La, huyện Văn Lãng

Nguồn:baolangson.vn