Đại hội Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 31/12/2022, tại huyện Lộc Bình đã diễn ra Đại hội Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự đại hội có lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Lộc Bình; lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và 21 hội viên chính thức đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Công ty Xăng dầu Lộc Bình, Chủ tịch lâm thời Chi hội doanh nghiệp huyện Lộc Bình phát biểu khai mạc Đại hội

Ngày 7/12/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn đã ban hành quyết định số 157/QĐ-HHDN về việc thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình; Quyết định số 158/QĐ-HHDN về việc chỉ định Ban chấp hành lâm thời, Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Lộc Bình tặng lẵng hoa chúc mừng thành công Đại hội chi hội doanh nghiệp Lộc Bình lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2027

Theo đó, Chi hội là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động trên tinh thần tự nguyện, phi lợi nhuận của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Lộc Bình trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn. Chi hội được thành lập trên cơ sở tập hợp đoàn kết, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên, hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Lộc Bình.

Ông Hồ Phi Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2027 đặt mục tiêu hoàn thành 10 chỉ tiêu gồm: thường xuyên cập nhật các thông tin, chính sách, pháp luật chủ trương của Nhà nước liên quan đến đầu tư sản xuất kinh doanh; tạo điều kiện cho các hội viên tìm kiếm, phát triển thị trường hạn chế các rủi ro trong sản xuất kinh doanh.

Cùng đó, tổ chức tư vấn chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; đẩy mạnh tư vấn, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài huyện; xây dựng văn hoá doanh nghiệp; phát triển hội viên mới trong nhiệm kỳ ít nhất 20 hội viên; xây dựng cơ sở vật chất tài chính của chi hội đáp ứng yêu cầu hoạt động của chi hội đề ra.

Ban chấp hành Chi hội doanh nghiệp huyện Lộc Bình ra mắt chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí lãnh đạo huyện Lộc Bình và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Đại hội lần thứ nhất Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình đã thông qua Điều lệ Chi hội, bầu ban chấp hành với 9 thành viên, ông Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Công ty Xăng dầu Tấn Lộc Lộc Bình được bầu làm Chi hội trưởng.

Nguồn:baolangson.vn