Agribank Lạng Sơn có tân Phó Giám đốc

Ngày 8/8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn (Agribank Lạng Sơn) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh; thành viên Hội đồng thành viên Agribank.

Tại hội nghị, thành viên Hội đồng thành viên Agribank đã công bố Quyết định số 550/QĐ-HĐTV-UBNS ngày 4/8/2023 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Agribank Lạng Sơn.

Theo đó, bà Đinh Thị Hồng Giang, Trưởng Phòng Dịch vụ và Marketing, Agribank Lạng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank Lạng Sơn kể từ ngày 10/8/2023, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm theo quyết định của Hội đồng thành viên Agribank.

Ban Giám đốc Agribank Lạng Sơn tặng hoa tân Phó Giám đốc Agribank Lạng Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân phó giám đốc Agribank Lạng Sơn hứa sẽ nỗ lực cùng Ban Giám đốc, tập thể người lao động đoàn kết phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên giao, đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, đóng góp vào thành công chung của Agribank và sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.