Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH MTV Thương mại và In Song Cường

Chiều 19/8, Đảng bộ phường Chi Lăng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Thương mại và In Song Cường. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Thương mại và in Song Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và in ấn. Hiện tại Công ty có 16 lao động là người địa phương, doanh thu ổn định, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của phường.

Qua khảo sát, Đảng ủy phường Chi Lăng nhận thấy Công ty NHH MTV Thương mại và in Song Cường đã có 4 đảng viên nhưng sinh hoạt chưa tập trung. Xuất phát từ tình hình thực tiễn cũng như căn cứ quy định, Điều lệ Đảng, Đảng ủy phường Chi Lăng đã vận động chủ doanh nghiệp nhất trí với chủ trương thành lập Chi bộ tại Công ty.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng uỷ phường Chi Lăng đã công bố Quyết định số 99-QĐ/ĐU ngày 8/8/2024 của Đảng uỷ phường. Theo đó, Chi bộ Công ty TNHHMTV Thương mại và In Song Cường được thành lập với 4 đảng viên, là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ phường Chi Lăng.

Lãnh đạo Đảng ủy phường Chi Lăng trao Quyết định thành lập cho đại diện Chi bộ Công ty TNHHMTV Thương mại và In Song Cường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị, thời gian tới, Chi bộ Công ty TNHH MTV Thương mại và In Song Cường khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, hoạt động theo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng; tuyên truyền, vận động người lao động trong doanh nghiệp chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh để thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Đảng uỷ phường tiếp tục hướng dẫn để chi bộ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; tăng cường trao đổi, làm việc, nắm bắt để tháo gỡ khó khăn. Các ban xây dựng Đảng của Thành ủy tăng cường giúp đỡ, trao đổi, định hướng để chi bộ dần ổn định hoạt động, đi vào nền nếp…

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty TNHHMTV Thương mại và In Song Cường