Liên đoàn Lao động thành phố: Tặng 100 suất quà Tết Trung thu cho con công nhân, người lao động trong doanh nghiệp

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 19/9, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung thu cho con công nhân, lao động trong doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho học sinh có thành tích tiêu biểu

Trong chương trình, LĐLĐ thành phố đã tặng 100 suất quà Tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ thành phố. Mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2020 – 2021.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố tặng quà Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động

Đây là hoạt động thiết thực chăm lo cho con đoàn viên, công nhân, người lao động. Từ đó tạo động lực giúp người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.