Đại diện cơ quan, doanh nghiệp tặng quà tết tại huyện Đình Lập

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 10/1/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Bảo Nguyên và Công ty Cổ phần dịch vụ xuất nhập khẩu tổng hợp Chi Ma HTT tổ chức chương trình tặng quà tại huyện Đình Lập.

Đoàn công tác tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đình Lập

Tại chương trình, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn cùng các doanh nghiệp đã trao tặng 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các gia đình có hoàn thành khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đình Lập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đình Lập được vui xuân, đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.