UBND tỉnh vừa ban hành Quy định về điều kiện xét, cho phép sử dụng và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh (Quyết định số 452/QĐ-UBND, ngày 8/3/2019).

Quy định này quy định về đối tượng áp dụng, điều kiện, hồ sơ, trách nhiệm của các cơ quan trong việc xét, cho phép doanh nhân của các doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý của UBND tỉnh Lạng Sơn được sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC (thẻ ABTC), trách nhiệm của người được cấp thẻ ABTC và trách nhiệm của cơ quan, doanh nghiệp nơi người được cấp thẻ ABTC làm việc.

Đối tượng áp dụng: Các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có liên quan trong việc xét, cho phép và quản lý sử dụng thẻ ABTC; những người đề nghị cấp thẻ và đã được cấp thẻ ABTC, thuộc đối tượng quy định tại Quyết định số 54/2015/QĐ-TTg ngày 29/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC ban hành kèm theo Quyết định 45/2006/QĐ-TTg ngày 28/02/2006 của Thủ tướng Chính phủ./.

Nguồn: vanphong.langson.gov.vn