Quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh tại Hội chợ OCOP vùng Đông Bắc – Quảng Ninh 2023

Từ ngày 25/10 đến ngày 1/11, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội chợ OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) vùng Đông Bắc-Quảng Ninh năm 2023.

Đông đảo du khách tham quan, mua sắm các sản phẩm OCOP tỉnh Lạng Sơn tại hội chợ

Tham gia hội chợ có các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức kinh tế của tỉnh Quảng Ninh và 37 tỉnh, thành phố trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại 309 gian hàng.

Các sản phẩm OCOP, nông, đặc sản của tỉnh trưng bày tại hội chợ

Tham dự hội chợ, tỉnh Lạng Sơn có 2 gian hàng quảng bá, giới thiệu 10 sản phẩm OCOP và một số nông, đặc sản khác như: thạch Chu Hạnh, trà Diếp cá Lụa Vy, trà xạ đen, bún ngô, cao khô, dầu lạc, măng ớt, chanh rừng…

Tính từ ngày 25 đến ngày 30/10/2023, các chủ thể đã bán được 470 hộp thạch, 400 hộp trà diếp cá, 65 túi bún các loại cùng nhiều sản phẩm khác. Đồng thời trong khuôn khổ hội chợ, hộ kinh doanh thạch Chu Hạnh đã kết nối tiêu thụ sản phẩm với số lượng lớn với 3 đối tác tại thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Sơn La.

Nguồn:baolangson.vn