Hơn 70 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ tiêu dùng huyện Cao Lộc 2023

Từ ngày 24/10 đến ngày 30/10, tại sân vận động thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, UBND huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế IFA tổ chức Hội chợ tiêu dùng huyện Cao Lộc 2023.

Người dân tham quan mua sắm tại hội chợ

Hội chợ có quy mô hơn 70 gian hàng của hơn 50 doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh như: Điện Biên, Nam Định, Phú Thọ…với các sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc nhiều ngành hàng, phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân trên địa bàn.

Hội chợ nhằm góp phần giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng, đối tác, nhà phân phối, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm; thiết lập kênh phân phối tại những thị trường tiềm năng; phát triển đại lý, mở rộng quan hệ hợp tác, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường. Đây cũng là dịp để người dân trên địa bàn huyện Cao Lộc tham quan, mua sắm sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng./.

Nguồn:baolangson.vn