Đình Lập: Hơn 30 gian hàng trưng bày sản phẩm tại phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2023

Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương phối hợp với Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Đình Lập tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại sân vận động thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại phiên chợ

Phiên chợ có quy mô hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại phiên chợ hàng Việt rất phong phú, đa dạng đến từ nhiều ngành hàng khác nhau như: may mặc, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng,…

Phiên chợ là dịp để các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh tìm kiếm thị trường, mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sản xuất – kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đồng thời, giúp người dân vùng nông thôn trên địa bàn huyện có cơ hội tiếp cận những mặt hàng Việt với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, góp phần tích cực trong việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện.

Được biết, trước đó vào ngày 21/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương cũng đã phối hợp Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Đình Lập tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Nông trường Thái Bình, huyện Đình Lập./.

Nguồn:baolangson.vn