Chi Lăng: Gần 70 gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ kích cầu tiêu dùng 2023

Từ ngày 14/10 đến ngày 20/10, UBND huyện Chi Lăng phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế IFA tổ chức Hội chợ Kích cầu tiêu dùng 2023 tại sân vận động trung tâm thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng.

Khách hàng tham quan mua sắm tại hội chợ

Hội chợ có quy mô gần 70 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ năm nay rất phong phú, đa dạng, từ nhiều ngành hàng như: đồ gia dụng, dệt may, đồ gỗ, nội thất, thực phẩm, thời trang,… đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân.

Hội chợ được tổ chức nhằm góp phần giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường; tạo cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng tiêu thụ.

Đồng thời, đây cũng là dịp để người dân trên địa bàn huyện Chi Lăng và các huyện lân cận tham quan, mua sắm các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Được biết, thời gian mở cửa hội chợ từ 8 giờ đến 22 giờ./.

Nguồn:baolangson.vn