Lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Bình Gia năm 2023

Ngày 31/10/2023 huyện Bình Gia tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, Hợp tác xã và các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Bình Gia năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Bình Gia có 65 doanh nghiệp, 29 hợp tác xã, trên 2.800 hộ kinh doanh và gần 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia thực hiện các dự án trên địa bàn huyện, trong đó 15 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; 11 doanh nghiệp hoạt động tư vấn. Các doanh nghiệp luôn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia giải quyết các vấn đề xã hội, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã phát biểu đánh giá, ghi nhận những thành tích trong sản xuất kinh doanh và ghi nhận những đóng góp cho địa phương trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện trong thời gian tới, sẽ phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh tiêu biểu được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia tặng giấy khen, vì đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước./.

Nguồn:binhgia.langson.gov.vn