Skip to main content

Khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2023

     Tối 7/11, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế IFA tổ chức khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2023 tại Trung tâm hội chợ Thương mại Lạng Sơn (phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn).

ss

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2023

          Dự lễ khai mạc có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn; các doanh nghiệp tham gia hội chợ và đông đảo người dân trên địa bàn.

 

ss


Người dân tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ

          Hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp, tiểu thương thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh với nhiều ngành hàng phong phú, đa dạng như: đồ gia dụng; dệt may; thủ công mỹ nghệ… phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân.

          Ngoài ra, hội chợ còn có các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh như: trà diếp cá Lụa Vy (huyện Chi Lăng), miến dong Minh Khai (huyện Bình Gia); Thạch Chu Hạnh, dầu lạc Linh Khôi (huyện Văn Lãng)…

          Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn là hội chợ thường niên được tổ chức hằng năm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời, hội chợ cũng là dịp để người dân tham quan, mua sắm những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

ss


Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trao giấy chứng nhận và biểu trưng sản phẩm CNNTTB cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất

          Trong khuôn khổ chương trình khai mạc, Ban Tổ chức hội chợ đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận và biểu trưng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) cấp tỉnh năm 2023.

          Hội chợ diễn ra từ ngày 7/11 đến ngày 13/11/2023, thời gian mở cửa từ 8 giờ đến 22 giờ.

Nguồn:baolangson.vn