150 đại biểu tham gia Hội nghị chuyên đề Bác Hồ với doanh nhân, doanh nghiệp

Sáng 26/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề Bác Hồ với doanh nhân, doanh nghiệp. Dự hội nghị có 150 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tập trung lắng nghe chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng khoa học viện Khoa học nghiên cứu nhân tài – nhân lực giới thiệu về chuyên đề Bác Hồ với doanh nhân, doanh nghiệp.

Giáo sư đã chia sẻ những nét lớn trong cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, tập trung vào một số nội dung chính như: các sự kiện lịch sử liên quan đến Bác Hồ, quá trình Bác ra đi tìm đường cứu nước; Bác nói về doanh nhân, doanh nghiệp; những giá trị từ Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh;…

Hội nghị đã giúp các đại biểu hiểu rõ hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách và tấm gương suốt đời vì dân, vì nước, nhân ái, vị tha của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, xây dựng, củng cố niềm tin, niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Trên cơ sở đó, mỗi người sẽ phấn đấu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực nhất.

Nguồn:baolangson.vn