Hơn 80 gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Tràng Định năm 2023

Từ ngày 16/11 đến ngày 24/11, UBND huyện Tràng Định phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế IFA tổ chức Hội chợ Tràng Định năm 2023 tại sân vận động thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Người dân tham quan, mua sắm tại hội chợ

Hội chợ có quy mô hơn 80 gian hàng của hơn 50 doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ năm nay rất phong phú, đa dạng, nhiều ngành hàng như: thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, dệt may, thực phẩm, thời trang,… đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân.

Hội chợ được tổ chức nhằm góp phần giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh quảng bá sản phẩm, tìm kiếm, kết nối với các đối tác, mở rộng thị trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để người dân trên địa bàn huyện Tràng Định và các huyện lân cận tham quan, mua sắm các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Hội chợ miễn phí vào cửa và có các chương trình biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật đặc sắc vào các buổi tối để phục vụ nhu cầu văn hóa, tinh thần của người dân. Thời gian mở cửa hội chợ từ 8 giờ đến 22 giờ.

Nguồn:baolangson.vn