Skip to main content

Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh và Ngân hàng SHB chi nhánh Lạng Sơn ký kết thoả thuận hợp tác

Chiều 29/3, Câu lạc bộ (CLB) Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chi nhánh Lạng Sơn tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác.

ss

Đại diện các đơn vị tại buổi lễ ký kết

Theo thoả thuận hợp tác, Ngân hàng SHB Lạng Sơn sẽ cung cấp các dịch vụ ưu đãi cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là thành viên của CLB Đầu tư và Khởi nghiệp như: miễn phí mở tài khoản số đẹp; miễn phí sử dụng phòng chờ sân bay SHB - FIRST CLUB đối với lãnh đạo doanh nghiệp có tiền gửi tối thiểu 500 triệu đồng; chương trình cho vay gián tiếp nguồn vốn từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa; ưu đãi lãi suất giảm 1% so với lãi suất ưu đãi áp dụng cho khách hàng.

ss

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng SHB Lạng Sơn phát biểu tại lễ ký kết

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh sẽ phối hợp, tạo điều kiện để SHB Lạng Sơn được tiếp cận với các doanh nghiệp, hợp tác xã, doanh nhân, nhân viên thuộc phạm vi quản lý, giới thiệu và triển khai các chương trình khuyến mãi do ngân hàng thực hiện. Đồng thời, phối hợp cùng SHB Lạng Sơn chỉ đạo các doanh nghiệp, hợp tác xã, doanh nhân là thành viên của CLB triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả theo đúng cam kết và khuyến khích thành viên, người lao động sử dụng các dịch vụ của SHB Lạng Sơn.

ss

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng SHB Lạng Sơn trao quà tài trợ cho CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất các nội dung và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng SHB Lạng Sơn đã trao phần quà tài trợ trị giá 15 triệu đồng cho CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh nhằm hỗ trợ, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: baolangson.vn