Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tặng 100 triệu đồng cho học sinh khó khăn tại huyện Văn Lãng

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trao biểu trưng 100 triệu đồng cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng

Chiều 9/3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Vietcombank Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Văn Lãng, Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Văn Lãng.

Lãnh đạo Vietcombank Việt Nam và Vietcombank Lạng Sơn trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Trong chương trình, Vietcombank Việt Nam và VietcombankLạng Sơn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 3 cấp học: mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với trẻ em và học sinh nghèo trên địa bàn huyện giúp các em vơi bớt đi những khó khăn, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.