Văn Lãng: Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2019.

Ngày 02/4/2019, UBND huyện Văn Lãng đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Bá Nhiên, chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo huyên ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Năm 2018 huyện Văn Lãng có 74 doanh nghiệp, 18 hợp tác xã hoạt động kinh doanh với tổng số vốn trên 502 tỷ đồng, hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó dịch vụ thương mại chiếm trên 90%; sản xuất chế biến chiếm 4, 05%; trồng rừng chăn nuôi và các lĩnh vực khác chiếm 5,41%. Cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, tăng thu nhập cho người dân, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn, ủng hộ các quỹ hoạt động như đền ơn đáp nghĩa, phong trào xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn, xây dựng phòng học, lớp học cho ngành giáo dục. Năm 2018, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tạo công ăn việc làm cho trên 1.100 lao động, với mức thu nhập bình quân 4 triệu đồng/ người/ tháng; Nộp ngân sách nhà nước trên 70 tỷ  đồng, tăng 20,5% so với cùng kỳ năm 2017.

Nhân dịp này, UBND huyên đã tặng giấy khen cho 17 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chính sách pháp luật về thuế, phong trào xây dựng nông thôn mới,và phát triển kinh tế xã hội năm 2018./.

Một số hình ảnh tại hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp năm 2019:

h1_0.jpgh2.jpgh6.jpg

Nguồn: Vanlang.langson.gov.vn