Skip to main content

Hơn 180 gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2024

Từ ngày 26/4 đến ngày 2/5/2024, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế IFA tổ chức Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn (đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn).

ss

Người dân tham quan, mua sắc tại Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2024

Hội chợ có quy mô hơn 180 gian hàng của 120 doanh nghiệp, tiểu thương thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ đa dạng, phong phú như: dệt may, da giày, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng… đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân.

Tham gia hội chợ không chỉ giúp các doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời, đây cũng là dịp để người dân tham quan, mua sắm các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Được biết, trong khuôn khổ hội chợ, bên cạnh hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm còn có chương trình biểu diễn văn nghệ miễn phí vào các buổi tối để phục vụ nhu cầu văn hóa, tinh thần của người dân.

Thời gian mở cửa hội chợ từ 8 giờ đến 22 giờ 30 phút.

Nguồn: baolangson.vn