Bắc Sơn gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2019

Ngày 13/3/2019, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2019.

Hết năm 2018 trên địa bàn huyện Bắc Sơn có 118 doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động, kinh doanh tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, xây dựng cơ bản chiếm trên 80%. Năm 2018 các doanh nghiệp HTX nộp ngân sách Nhà nước trên trên 12 tỷ đồng.

DOANH NGHIEP 38.jpg

Các đại biểu tại buổi gặp mặt giữa lãnh đạo huyện Bắc Sơn với doanh nghiệp

Cùng với đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với tổng số 2,8 tỷ đồng, tăng 1 tỷ đồng so với năm 2017.

Tại buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã kiến nghị với lãnh đạo huyện và các cấp, các ngành quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, cơ chế, chính sách về thuế.....

DOANH NGHIEP2.jpg

UBND huyện Bắc Sơn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện năm 2018

Nhân dịp này đã có 3 hộ kinh được Cục trưởng Cục thuế tỉnh Lạng Sơn tặng giấy khen; 8 tập thể, 4 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện năm 2018./.

Nguồn: bacson.langson.gov.vn