Skip to main content

100 học viên được tập huấn về kỹ năng kinh doanh trong thời đại 4.0

         Sáng 9/10, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức tập huấn “Xoay trục kinh doanh trong thời đại 4.0” cho 100 học viên là đại diện của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ss

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa phát biểu tại buổi tập huấn

ss


Giảng viên trình bày về những thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh thời đại 4.0

          Tại hội nghị, các học viên đã được tiến sỹ Hoàng Trung Dũng, nguyên giảng viên trường Đại học Ngoại thương, Chủ tịch Học viện Kingsman (Hà Nội) – một trong những học viện đào tạo chiến lược và nhân sự hàng đầu Việt Nam chia sẻ về các bài học kinh nghiệm và tính cấp thiết của việc đổi mới tư duy kinh doanh trong thời kỳ hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0.

          Trong đó, giảng viên đã tập trung phân tích sự khác nhau giữa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 so với các cuộc cách mạng công nghiệp trước đây. Đồng thời, định hướng cho doanh nghiệp đối với các vấn đề như: phát triển tư duy bán hàng; phát triển doanh nghiệp đa kênh, đa nền tảng; nâng cao năng lực cho lãnh đạo doanh nghiệp và bộ máy nhân sự…

ss


Các học viên được chia sẻ các kinh nghiệm trong nghệ thuật đàm phán với đối tác, khách hàng

          Thông qua hội nghị tập huấn, học viên đã được trang bị thêm kỹ năng nghiên cứu, phân tích thị trường, hoạch định chiến lược trong kinh doanh. Từ đó, góp phần phát triển doanh nghiệp đúng hướng, tối ưu hóa lợi nhuận, tăng thị phần và doanh số bán hàng trong thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ. Ngoài ra, các học viên còn có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghệ thuật đàm phán, giao tiếp thương lượng với đối tác, khách hàng và các phương pháp marketing hiệu quả.

 Nguồn:baolangson.vn