Agribank Lạng Sơn tài trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh 50 triệu đồng để mua sắm thiết bị y tế

Giám đốc Agribank Lạng Sơn trao biểu trưng tài trợ 50 triệu đồng cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), ngày 27/2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Lạng Sơn (Agribank Lạng Sơn) trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh 50 triệu đồng để mua sắm thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh, Agribank Lạng Sơn đã tài trợ 50 triệu đồng để Bệnh viện Đa khoa tỉnh có thêm kinh phí mua sắm, trang bị các thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Tiếp nhận số tiền tài trợ, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cảm ơn Agribank Lạng Sơn đã quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ với bệnh viện và khẳng định sẽ sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ đúng mục đích, có hiệu quả. Đây là món quà mang ý nghĩa, thiết thực, góp phần chung tay cùng bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn.