Kế hoạch tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019

Nhằm tìm kiếm, khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển của những ý tưởng, dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, doanh nghiệp khởi nghiệp mang tính đổi mới sáng tạo, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới trên địa bàn tỉnh, ngày 17/4/2019, Ban Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Kế hoạch số 50/KH-BTC Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) năm 2019.

Theo Kế hoạch dự kiến Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ được tổ chức trong tháng 9 năm 2019. Để chuẩn bị cho Ngày Hội, Ban Tổ chức đang triển khai hoạt động như sau: Phát động Cuộc thi KNĐMST; tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự Cuộc thi KNĐMST, thành lập Ban Giám khảo, chấm sơ khảo; xây dựng phương án tổ chức, triển khai trưng bày các gian hàng; Xây dựng kịch bản chi tiết của Diễn đàn KNĐMST.

Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức, chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019 ./.

Phạm Thị Thảo

Trung tâm CNTT và Truyền thông