Về việc tham gia Hội nghị giao thương kết nối cung cầu hàng hoá giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2017 (3583/VP-NC, ngày 23/10/2017).

UBND tỉnh nhận được Công văn số 5124/UBND-KT ngày 16/10/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc tham gia Hội nghị giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2017. Sau khi xem xét, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo:

1. Giao Sở Công Thương là đầu mối phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan liên quan chủ động liên hệ, phối hợp với các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội để chuẩn bị các nội dung tham gia Hội nghị giao thương theo đề nghị của UBND thành phố Hà Nội tại văn bản nêu trên.

2. Ủy quyền lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dự Hội nghị do UBND thành phố Hà Nội tổ chức.

(Công văn số 5124/UBND-KT được gửi kèm theo trên eOffice)

Văn phòng UBND tỉnh thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh để Sở Công Thương phối hợp thực hiện ./.