Skip to main content

Khai trương Công ty du lịch chất lượng cao New Century Travel

          Sáng 26/5/2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trọng Tín đã tổ chức Lễ khai trương Công ty Du lịch chất lượng cao New Century Travel. Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong và ngoài nước.

dn

Các đại biểu cắt băng khai trương Công ty

          Công ty du lịch chất lượng cao New Century Travel là chi nhánh của Công ty TNHH Trọng Tín, là đơn vị tổ chức, cung cấp các chương trình, sản phẩm du lịch về Lạng Sơn với những dịch vụ vượt trội, hứa hẹn mang lại sự hài lòng tuyết đối đến với khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những sản phẩm du lịch chất lượng vươn tầm quốc tế, đồng thời, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng giá rẻ trong và ngoài nước, dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ visa, tư vấn du học...

dn

Các đại biểu chứng kiến Công ty du lịch chất lượng cao New Century Travel 

ký kết hợp tác với các đơn vị

          Tại lễ khai trương, đại diện lãnh đạo Công ty du lịch chất lượng cao New Century Travel, Việt Nam Airline, Úc Việt  Travel và Công ty du lịch Hòa Bình (Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc) đã tiến hành ký kết hợp tác trong lĩnh vực du lịch lữ hành, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tham quan gian trưng bày sản phẩm du lịch, lữ hành trong và ngoài nước, tiềm năng du lịch và các sản vật độc đáo của tỉnh.

dn

Các đại biểu tham quan các gian trưng bày tại Lễ khai trương

Khánh Ly