Khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại Doanh nhân Lạng Sơn năm 2019

Tối ngày 25/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, thành phố Lạng Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Phúc Thịnh tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại Doanh nhân Lạng Sơn năm 2019.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân Lạng Sơn 2019

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số tổ chức hội doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại Doanh nhân (Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân) diễn ra từ ngày 25/9 đến hết ngày 2/10/2019. Đây là một trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ, 188 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và hòa cùng không khí chuẩn bị Hội nghị Xúc tiến đầu tư Lạng Sơn năm 2019.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao chứng nhận và vinh danh các sản phẩm
công nghiệp nông thôn tiêu biểu Lạng Sơn năm 2019

Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân có nhiều hoạt động như: Hội chợ triển lãm thương mại quy mô 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp trên cả nước; hoạt động trưng bày, triển lãm sinh vật cảnh, đồ gỗ – đá phong thủy, mỹ nghệ của các nhà vườn đến từ khắp các tỉnh, thành; các chương trình hội thảo, trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và ký kết các hợp đồng liên kết, hợp tác mở rộng sản xuất kinh doanh; tour tham quan du lịch các địa danh, thắng cảnh của Lạng Sơn và Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc.

Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân ủng hộ
Quỹ Khuyến học thành phố Lạng Sơn

Đặc biệt, trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân sẽ có chương trình Đêm hội Doanh nhân vào tối 26/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Lạng Sơn do Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Lạng Sơn tổ chức với sự tham gia của các nghệ sỹ đến từ Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc.

Đây là sự kiện ý nghĩa, thiết thực nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thành tựu kinh tế, văn hóa của doanh nhân Lạng Sơn. Đồng thời, tạo điều kiện gắn kết, học hỏi kinh nghiệm giữa doanh nhân – doanh nghiêp Lạng Sơn với các doanh nhân – doanh nghiệp tỉnh bạn.

Tại buổi khai mạc Tuần lễ Văn hóa Doanh nhân, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao chứng nhận và vinh danh 8 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Lạng Sơn năm 2019. Ban tổ chức Tuần lễ trao 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ Khuyến học và 10 triệu đồng cho Quỹ An sinh xã hội thành phố Lạng Sơn.