Kế hoạch tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

Ngày 16/3/2020, Ban Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Kế hoạch số 34/KH-BTC Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020. Kế hoạch được ban hành nhằm tạo phong trào lan tỏa trong các tổ chức, cá nhân, tiếp cận dần với phong trào chung trên cả nước, từ đó tìm kiếm, khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển những ý tưởng, dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, doanh nghiệp khởi nghiệp mang tính đổi mới sáng tạo, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới trên địa bàn tỉnh;

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019

Theo Kế hoạch, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 9 năm 2020. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vào Quý II, II năm 2020.

Để chuẩn bị cho Ngày Hội, Ban Tổ chức đang triển khai hoạt động như sau: Phát động Cuộc thi KNĐMST; tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự Cuộc thi khỏi nghiệp đổi mới sáng tạo, thành lập Ban Giám khảo, chấm sơ khảo; xây dựng phương án tổ chức, triển khai trưng bày các gian hàng; Xây dựng kịch bản chi tiết của Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...

Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức, chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020./.

Nguyễn Như Trang

Trung tâm CNTT và Truyền thông